1900.0284 [email protected]

Xin visa du lịch Đài Loan tự túc cần những giấy tờ gì?

Bởi: phuongna

Trước đây rất ít người Việt Nam đi du lịch Đài Loan vì cần phải có rất nhiều thủ tục, giấy tờ rắc rối. Nhưng từ ngày 1/9/2016, chính sách cấp visa du lịch Đài Loan đã được nới lỏng, đây là cơ hội để cho mọi người có thêm cơ hội để khám phá một địa điểm du lịch mới vô cùng thú vị.

visa-du-lich-dai-loan
Trước khi làm thủ tục visa du lịch Đài Loan cần phải nghiên cứu những giấy tờ cần thiết.

Sau khi chuẩn bị xong bạn có thể đăng kí visa trực tuyến, tờ đơn đăng kí được in trực tiếp từ website https://visawebapp.boca.gov.tw.

Khi đã điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn có mã vạch, hãy mang theo đơn kèm theo 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất cùng với giấy tờ đến Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội, ở địa chỉ: Tầng 20A – tòa nhà PVI, số 1 đường Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Những loại hồ sơ cần phải chuẩn bị bao gồm:

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
  • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh);
  • 2 ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
  • Sao y Chứng minh thư;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan;

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên

  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm (song ngữ Việt Anh);
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan (song ngữ Việt Anh);
  • Nếu là chủ doanh nghiệp
  • Sao y đăng ký kinh doanh;

Hồ sơ bảo hiểm:

  • Bản gốc Thẻ bảo hiểm y tế;
  • Sao y Sổ bảo hiểm;

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 100 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại);
  • Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm;

Hồ sơ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn;
  • Hành trình du lịch Đài Loan.

Để có những gợi ý lịch trình du ngoạn thú vị và trọn vẹn, bạn có thể tham khảo các địa điểm ăn uống và du ngoạn trong bài viết: https://visana.vn/cam-nang-an-choi-du-lich-dai-loan/ 

visa-du-lich-dai-loan-thao-101

Rất nhiều người thích đi du lịch nhưng lại cảm thấy ngại mỗi khi phải tự mình chuẩn bị visa, họ không biết cần phải chuẩn bị những gì, các loại giấy tờ hồ sơ nào là cần thiết. Hi vọng với những thông tin chi tiết về hồ sơ xin visa trên đây sẽ phần nào giúp bạn giải quyết được các khó khăn.

Ngoài ra những có nhu cầu có thể làm visa du lịch Đài Loan thông qua một số các công ty dịch vụ. Để tìm kiếm được dịch vụ làm visa an toàn và chất lượng, cần phải tham khảo kĩ các nguồn tin trên mạng, từ những người đã có kinh nghiệm để đảm bảo chuyến đi không bị ảnh hưởng.Bạn có thể lựa chọn công ty Visana, đây là một địa điểm uy tín, tin cậy giúp khách hàng có thể làm thủ tục visa một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Đối với những mới đi du lịch nước ngoài lần đầu tiên thì không thể tránh khỏi sự bỡ ngỡ, chính vì vậy nên lựa chọn những công ty dịch vụ chuyên làm visa du lịch Đài Loan. Hầu hết các hồ sơ thủ tục xin visa khá nhiều, để có một chuyến đi thuận lợi bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên tại công ty dịch vụ.

Visana đã có kinh nghiệm hơn 10 năm mang đến những dịch vụ chuyên cung cấp visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, thủ tục vô cùng đơn giản đều được xử lý nhanh gọn, đảm bảo theo đúng quy định. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua Hotline 1900 0284 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Related post