0247.108.36.36 090.2200.454 [email protected]

Hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan

Hồ sơ nhân thân của người Việt Nam được mời:

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên)
  • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh)
  • 2 ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây
  • Sao y Chứng minh thư
  • Sao y Sổ hộ khẩu
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Tờ khai xin visa thăm thân Đài Loan

Hồ sơ phía người mời bên Đài Loan:

  • Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
  • Bản sao Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận
  • Bản chính Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng
  • Photo Chứng minh thư của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam
  • Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)

Bảng giá làm visa thăm thân Đài Loan

Loại visa1 - 3 kháchTrên 4 khách
3 tháng 1 lần Liên hệLiên hệ

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại, thời gian xét hồ sơ xin visa thông thường tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc là 5 ngày làm việc không kể ngày nộp visa. Phí nộp thường là 50 USD.

Nếu bạn muốn xin visa thăm thân Đài Loan gấp, thời gian xử lý sẽ là 3 ngày làm việc, không kể ngày nộp visa. Phí nộp khẩn là 75 USD/ 1 visa.

Các điều kiện cần thiết để xin visa đi Đài Loan bao gồm: công việc làm, tài chính & quan trọng là Bảo hiểm xã hội; Bảo hiểm y tế.

 

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Hoàn phí 100% nếu không đạt

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bị từ chối cấp visa, chúng tôi cam kết hoàn bạn 100% phí dịch vụ bạn đã nộp cho chúng tôi.

Tin tức

Du lịch Đài Bắc – Ăn chơi như thế nào mới đúng chuẩn?

26/03/2018bởi  

Đài Loan nói chung và Taipei (Đài Bắc) nói riêng đang là những cái...

Xem thêm

Bạn có biết – Xin visa đi Đài Loan mất bao lâu?

23/03/2018bởi  

Visa đi Đài Loan cũng là một trong những loại thị thực được xin...

Xem thêm

Những lý do khiến bạn bị từ chối khi xin visa Đài Loan

10/11/2017bởi  

Sau đây là những lý do khiến hồ sơ xin visa Đài Loan của...

Xem thêm

Những cập nhật mới nhất về visa du lịch Đài Loan mà bạn phải biết

02/10/2017bởi  

Khi nào thì được miễn visa du lịch Đài Loan? Hồ sơ xin visa...

Xem thêm

Xin visa du lịch Đài Loan tự túc cần những giấy tờ gì?

06/05/2017bởi  

Bài viết giúp bạn giải đáp tất tần tật giấy tờ hồ sơ cần...

Xem thêm