1900.0284 [email protected]

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên)
  • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh)
  • 2 ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây
  • Sao y Chứng minh thư
  • Sao y Sổ hộ khẩu
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 100 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại)
  • Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm

Giấy tờ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn
  • Hành trình du lịch Đài Loan

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên

  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm (song ngữ Việt Anh)
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan (song ngữ Việt Anh)

Nếu là chủ doanh nghiệp

  • Sao y đăng ký kinh doanh

Hồ sơ bảo hiểm:

  • Bản gốc Thẻ bảo hiểm y tế
  • Sao y Sổ bảo hiểm

 

Bảng giá làm visa du lịch Đài Loan

Loại visa1 - 3 khách4 - 6 kháchTrên 10 khách
3 tháng 1 lần (tại HN) $104$96$93

3 tháng 1 lần (tại HCM)

$121$121$116

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại, thời gian xét hồ sơ xin visa thông thường tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc là 5 ngày làm việc không kể ngày nộp visa. Phí nộp thường là 50 USD.

Nếu bạn muốn xin visa gấp, phí nộp khẩn là 75 USD/ 1 visa.

Theo quy định của chính phủ Đài Loan cho visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày (03 tháng).

Bạn không nên làm lịch trình và xin đi du lịch Đài Loan với thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng thấp hơn.

Bạn nên sắp xếp lịch trình hợp lý và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí của mình.

Các điều kiện cần thiết để xin visa đi Đài Loan bao gồm: công việc làm, tài chính & quan trọng nếu là Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.

Được.

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan không yêu cầu bạn phải có giấy mời. Miễn là bạn đáp ứng được đủ hồ sơ theo yêu cầu.

 

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Chi phí minh bạch

Toàn bộ chi phí làm visa Đài Loan được Visana công bố rộng rãi và minh bạch.

Tin tức

Chuẩn bị du lịch Đài Loan

02/08/2019bởi  

Trước khi tiến hành chuyến đi, hãy cùng Visana nghiên cứu xem đi du...

Xem thêm
Du lich Naivasha

Khám phá hồ Naivasha, Kenya

03/06/2019bởi  

6 hoạt động thú vị tại hồ Naivasha, Kenya không thể bỏ qua -...

Xem thêm

Hướng dẫn chi tiết cách đi lại tại Đài Loan

22/12/2018bởi  

Hướng dẫn cách di chuyển tại Đài Loan bằng tàu điện ngầm MRT, tàu...

Xem thêm

Lịnh trình du lịch Đài Loan tự túc 6 ngày 5 đêm

28/11/2018bởi  

Nếu bạn đang ấp ủ một chuyến du lịch Đài Loan tự túc thì...

Xem thêm

Du lịch Đài Bắc – Ăn chơi như thế nào mới đúng chuẩn?

26/03/2018bởi  

Đài Loan nói chung và Taipei (Đài Bắc) nói riêng đang là những cái...

Xem thêm