0247.108.36.36 0988.73.23.23 [email protected]

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên)
  • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh)
  • 2 ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây
  • Sao y Chứng minh thư
  • Sao y Sổ hộ khẩu
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 100 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại)
  • Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm

Giấy tờ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn
  • Hành trình du lịch Đài Loan

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên

  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm (song ngữ Việt Anh)
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan (song ngữ Việt Anh)

Nếu là chủ doanh nghiệp

  • Sao y đăng ký kinh doanh

Hồ sơ bảo hiểm:

  • Bản gốc Thẻ bảo hiểm y tế
  • Sao y Sổ bảo hiểm

 

Bảng giá làm visa du lịch Đài Loan

Loại visa1 - 3 khách4 - 6 kháchTrên 7 khách
3 tháng 1 lần $132$121Liên hệ để có giá tốt

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại, thời gian xét hồ sơ xin visa thông thường tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc là 5 ngày làm việc không kể ngày nộp visa. Phí nộp thường là 50 USD.

Nếu bạn muốn xin visa gấp, thời gian xử lý sẽ là 3 ngày làm việc, không kể ngày nộp visa. Phí nộp khẩn là 75 USD/ 1 visa.

Theo quy định của chính phủ Đài Loan cho visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa là 01 tháng (30 ngày).

Bạn không nên làm lịch trình và xin đi du lịch Đài Loan với thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình hợp lý và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí của mình.

Các điều kiện cần thiết để xin visa đi Đài Loan bao gồm: công việc làm, tài chính & quan trọng nếu là Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.

Được.

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan không yêu cầu bạn phải có giấy mời. Miễn là bạn đáp ứng được đủ hồ sơ theo yêu cầu.

 

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Hoàn phí 100% nếu không đạt

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bị từ chối cấp visa, chúng tôi cam kết hoàn bạn 100% phí dịch vụ bạn đã nộp cho chúng tôi.

Tin tức

Xin visa du lịch Đài Loan tự túc cần những giấy tờ gì?

06/05/2017bởi  

Bài viết giúp bạn giải đáp tất tần tật giấy tờ hồ sơ cần...

Xem thêm

Miễn visa Đài Loan cho người Việt Nam? – Không phải ai cũng được

14/04/2017bởi  

Nếu muốn đăng ký miễn làm visa Đài Loan thì phải làm gì và...

Xem thêm

Kinh nghiệm du lịch Đài Bắc bằng tàu điện ngầm Đài Loan MRT

14/12/2016bởi  

Đọc nhanh bài viết để biết cách đi, cách thanh toán và một số...

Xem thêm

Bật mí cách làm visa công tác Đài Loan và Văn hóa kinh doanh xứ Đài

14/12/2016bởi  

Nếu bạn sắp đến Đài Loan để bàn bạc chuyện công việc và đang...

Xem thêm

Trọn bộ hướng dẫn làm visa thăm thân Đài Loan

14/12/2016bởi  

Bạn muốn đi Đài Loan để thăm bạn bè, người thân đang sinh sống...

Xem thêm