1900.0284 [email protected]

Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan

Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên)
  • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh)
  • 2 ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây
  • Sao y Chứng minh thư
  • Sao y Sổ hộ khẩu
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Tờ khai xin visa công tác Đài Loan

Hồ sơ công việc + công tác:

  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm (song ngữ Việt Anh)
  • Bản gốc thư mời của công ty phía Đài Loan (có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax, … và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty)
  • Bản sao Giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan
  • Bản sao Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan của người mời
  • Bản chính và bản sao Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong được trả lại)
  • Bản chính Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của Công ty Việt Nam
  • Bản gốc Thẻ bảo hiểm y tế
  • Photo Sổ Bảo hiểm

 

Bảng giá làm visa công tác Đài Loan

Loại visa1 - 3 khách4 - 6 kháchTrên 7 khách
3 tháng 1 lần Liên hệLiên hệLiên hệ

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại, thời gian xét hồ sơ xin visa thông thường tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc là 5 ngày làm việc không kể ngày nộp visa. Phí nộp thường là 50 USD.

Nếu bạn muốn xin visa gấp, thời gian xử lý sẽ là 3 ngày làm việc, không kể ngày nộp visa. Phí nộp khẩn là 75 USD/ 1 visa.

Các điều kiện cần thiết để xin visa đi Đài Loan bao gồm: việc làm; tài chính & Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế.

Điều này tùy thuộc vào mục đích và tình hình hiện tại của đương đơn. Nếu đương đơn có việc làm, tài chính ổn định; có Bảo hiểm Xã hội & Bảo hiểm y tế; xin visa du lịch Đài Loan sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu như đương đơn muốn bớt đi các ràng buộc tài chính, hộ khẩu, lịch sử xuất khẩu lao động, … và có thư mời của công ty đối tác Đài Loan uy tín; đương đơn có thể làm hồ sơ visa công tác Đài Loan.

Để việc chuẩn bị được suôn sẻ hơn, bạn có thể nhờ visadailoan.vn tư vấn cụ thể và hỗ trợ chi tiết.

Không được.

Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan bắt buộc phải có thư mời của công ty đối tác bên Đài Loan. Để chuẩn bị được suôn sẻ hơn, bạn có thể nhờ visadailoan.vn tư vấn cụ thể và hỗ trợ chi tiết.

 

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Chi phí minh bạch

Toàn bộ thông tin về chi phí làm visa được Visana công bố rộng rãi và minh bạch

Tin tức

Du lich Naivasha

Khám phá hồ Naivasha, Kenya

03/06/2019bởi  

6 hoạt động thú vị tại hồ Naivasha, Kenya không thể bỏ qua -...

Xem thêm

Hướng dẫn chi tiết cách đi lại tại Đài Loan

22/12/2018bởi  

Hướng dẫn cách di chuyển tại Đài Loan bằng tàu điện ngầm MRT, tàu...

Xem thêm

Lịnh trình du lịch Đài Loan tự túc 6 ngày 5 đêm

28/11/2018bởi  

Nếu bạn đang ấp ủ một chuyến du lịch Đài Loan tự túc thì...

Xem thêm

Du lịch Đài Bắc – Ăn chơi như thế nào mới đúng chuẩn?

26/03/2018bởi  

Đài Loan nói chung và Taipei (Đài Bắc) nói riêng đang là những cái...

Xem thêm

Bạn có biết – Xin visa đi Đài Loan mất bao lâu?

23/03/2018bởi  

Visa đi Đài Loan cũng là một trong những loại thị thực được xin...

Xem thêm