0247.108.36.36 0988.73.23.23 [email protected]

Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan

Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên)
  • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh)
  • 2 ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây
  • Sao y Chứng minh thư
  • Sao y Sổ hộ khẩu
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Tờ khai xin visa công tác Đài Loan

Hồ sơ công việc + công tác:

  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm (song ngữ Việt Anh)
  • Bản gốc thư mời của công ty phía Đài Loan (có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax, … và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty)
  • Bản sao Giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan
  • Bản sao Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan của người mời
  • Bản chính và bản sao Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong được trả lại)
  • Bản chính Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của Công ty Việt Nam
  • Bản gốc Thẻ bảo hiểm y tế
  • Photo Sổ Bảo hiểm

 

Bảng giá làm visa công tác Đài Loan

Loại visa1 - 3 khách4 - 6 kháchTrên 7 khách
3 tháng 1 lần $132$121Liên hệ để có giá tốt
3 tháng nhiều lần (*)$198$181,5Liên hệ để có giá tốt

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại, thời gian xét hồ sơ xin visa thông thường tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc là 5 ngày làm việc không kể ngày nộp visa. Phí nộp thường là 50 USD.

Nếu bạn muốn xin visa gấp, thời gian xử lý sẽ là 3 ngày làm việc, không kể ngày nộp visa. Phí nộp khẩn là 75 USD/ 1 visa.

Các điều kiện cần thiết để xin visa đi Đài Loan bao gồm: việc làm; tài chính & Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế.

Điều này tùy thuộc vào mục đích và tình hình hiện tại của đương đơn. Nếu đương đơn có việc làm, tài chính ổn định; có Bảo hiểm Xã hội & Bảo hiểm y tế; xin visa du lịch Đài Loan sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu như đương đơn muốn bớt đi các ràng buộc tài chính, hộ khẩu, lịch sử xuất khẩu lao động, … và có thư mời của công ty đối tác Đài Loan uy tín; đương đơn có thể làm hồ sơ visa công tác Đài Loan.

Để việc chuẩn bị được suôn sẻ hơn, bạn có thể nhờ visadailoan.vn tư vấn cụ thể và hỗ trợ chi tiết.

Không được.

Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan bắt buộc phải có thư mời của công ty đối tác bên Đài Loan. Để chuẩn bị được suôn sẻ hơn, bạn có thể nhờ visadailoan.vn tư vấn cụ thể và hỗ trợ chi tiết.

 

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Hoàn phí 100% nếu không đạt

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bị từ chối cấp visa, chúng tôi cam kết hoàn bạn 100% phí dịch vụ bạn đã nộp cho chúng tôi.

Tin tức

Những lý do khiến bạn bị từ chối khi xin visa Đài Loan

10/11/2017bởi  

Sau đây là những lý do khiến hồ sơ xin visa Đài Loan của...

Xem thêm

Những cập nhật mới nhất về visa du lịch Đài Loan mà bạn phải biết

02/10/2017bởi  

Khi nào thì được miễn visa du lịch Đài Loan? Hồ sơ xin visa...

Xem thêm

Xin visa du lịch Đài Loan tự túc cần những giấy tờ gì?

06/05/2017bởi  

Bài viết giúp bạn giải đáp tất tần tật giấy tờ hồ sơ cần...

Xem thêm

Miễn visa Đài Loan cho người Việt Nam? – Không phải ai cũng được

14/04/2017bởi  

Nếu muốn đăng ký miễn làm visa Đài Loan thì phải làm gì và...

Xem thêm

Kinh nghiệm du lịch Đài Bắc bằng tàu điện ngầm Đài Loan MRT

14/12/2016bởi  

Đọc nhanh bài viết để biết cách đi, cách thanh toán và một số...

Xem thêm